Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2016

Đăng ký thành lập doanh nghiệp nhanh tại Hà Nội


Thành lập công ty tại Hà Nội
giống như là viên gạch đặt nền móng cho việc xây dựng và phát triển kinh doanh. Bạn sẽ yên tâm tập trung vào chiến lược của mình mà không cần lo lắng về vấn đề pháp lý.
Vậy thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp nhanh như thế nào? Thực hiện đăng ký thành lập doanh nghiệp nhanh ra sao? Kế toán Việt Mỹ sẽ giúp bạn hiểu được các thủ tục pháp lý liên quan đến đăng ký thành lập doanh nghiệp.


Về cách thức thành lập doanh nghiệp:

Kể từ khi Luật doanh nghiệp mới được ban hành, doanh nghiệp có thể đăng ký kinh doanh thông qua hai hình thức: qua cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp hoặc thực hiện thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp trực tiếp tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở.

Về thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp:

Doanh nghiệp chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết tương ứng với loại hình doanh nghiệp đăng ký thành lập.
Doanh nghiệp trực tiếp hoặc thông qua ủy quyền nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng đăng ký kinh doanh.
Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp tiến hành khắc dấu và thông báo mẫu dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh.Nếu quý khách có nhu cầu thành lập doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ với công ty kế toán Việt Mỹ. Bạn chỉ cần gọi điện thoại, gửi email..chúng tôi sẽ hỗ trợ thủ tục thành lập doanh nghiệp và giao tận tay giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho bạn.

Liên hệ ngay với đường dây nóng của kế toán Việt Mỹ theo địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ chi tiết theo địa chỉ:
Liên hệ: Công ty Cổ phần Kế toán Việt Mỹ
Địa chỉ: 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Tell : 04 6293 7700 | 0981 345 335
Website: ketoanvietmy.vn
Hân hạnh được phục vụ!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét