Thứ Tư, 30 tháng 11, 2016

Bạn muốn thành lập doanh nghiệp tại Hoàn Kiếm

Bạn đang muốn thành lập doanh nghiệp giá rẻ cho riêng mình tại Hoàn Kiếm nhưng bạn không biết sử dụng dịch vụ ở đâu uy tín, chất lượng cùng giá cả hợp lý?
Kế Toán Việt Mỹ chuyên cung cấp đa dạng các loại dịch vụ như kế toán thuế, kế toán môn bài, thành lập doanh nghiệp giá rẻ, thành lập công ty tnhh 1 thành viên, thành lập công ty cổ phần...........Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ luôn là tốt nhất, sẽ không phụ sự tin tưởng của khác hàng!

thủ tục thành lập doanh nghiệp tại hoàn kiếm

Bạn chỉ cần 01 cmnd phô tô công chứng, tên công ty bạn muốn thành lập, địa chỉ đăng ký kinh doanh, ngành nghề bạn muốn đăng ký, và chọn người đại diện trước pháp luật.
Chúng tôi sẽ thay mặt bạn nộp hồ sơ vào sở kế toán đầu tư, khắc  dấu và thông báo mẫu dấu với cơ quan chứng năng đúng quy định, chỉ với 750.000 vnđ bạn chỉ cần ngồi ở nhà 3 ngày để nhận GPKD + Dấu mà không cần phải đi đâu hết, chúng tôi sẽ làm cho bạn mà không tăng thêm bất cứ khoản chi phí dịch vụ nào khác

thành lập doanh nghiệp nhanh tại hoàn kiếm

Nếu như bạn chưa có địa điểm đủ để đăng ký dịch vụ kinh doanh, Việt Mỹ sẽ hỗ trợ bạn có ngay văn phòng để đăng ký kinh doanh + kiểm tra thuế. Đăng ký sử dụng hóa đơn với cơ quan thuế. Thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế để hoàn thiện thủ tục đặt in, phát hành hóa đơn, hoàn thiện và nộp hồ sơ khai thuế môn bài- Nộp báo cáo thuế GTGT quý
Chúng tôi cam kết: 
- Giảm 10% phí dịch vụ nếu chậm hồ sơ theo phiếu hẹn
- Tư vấn đúng pháp luật và thực hiện chuẩn mực các quy đinh của nhà nước 
- Hỗ trợ doanh nghiệp làm kế toán và thủ tục thuế

dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại hoàn kiếm

Vậy không còn gì để bạn phải lo lắng với một dịch vụ chuyên nghiệp đồng hành cùng bạn ngay từ đầu.Giờ thì tất cả đã hoàn tất, hãy bắt đầu làm việc ngay thôi! Cứ yên tâm kinh doanh, KẾ TOÁN để Việt Mỹ lo!
Liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn trực tiếp và hưởng những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mới!
Công ty Cổ phần Kế toán Việt Mỹ 
Địa chỉ: 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Tell : 04 6293 7700 | 0981 345 335
Website: ketoanvietmy.vn
Hân hạnh được phục vụ!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét