Chủ Nhật, 31 tháng 7, 2016

Tên doanh nghiệp nên đặt ra sao ?

Mỗi doanh nghiệp đều phải có tên riêng nhưng chắc hẳn nhiều doanh nghiệp vẫn gập khó khăn trong việc đặt tên vậy thì ngay sau đây công ty cổ phần kế toán Việt Mỹ chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội sẽ tư vấn cho bạn quy tắc đặt tên công ty. Đầu tiên, là phải kể đến các quy tắc đặt tên cố hữu cho công ty mà ai cũng cần phải biết:
Nguyên tắc một: Dễ phát âm
Tên công ty ảnh hưởng rất lớn tới khả năng tương tác với những khách hàng của họ, nếu như tên quá dài và khó nhớ, lượng khách hàng tiềm năng sẽ không có è tổn hại cho doanh nghiệp, giảm lượng sản phẩm bán ra.Nguyên tắc hai: phải ngắn gọn
Nếu như tên phát âm quá dài, cũng giống như nguyên tắc một, khách hàng sẽ không nhớ tên công ty, từ đó dẫn đến mất khách hàng, vì thế công ty cần phải tránh điều tối thiểu này, một cái tên ngắn gọn sẽ phù hợp với công ty và tạo ấn tượng tốt hơn với khách hàng.
Nguyên tắc ba: không để cái tên hạn chế phạm vi bành trướng của mình
Với các công ty dịch vụ, nếu chỉ phát triển ở 1 tỉnh thành hoặc thành phố thì không sao, nhưng đối với các công ty khác, nếu gắn tên địa phương vào công ty có thể sẽ dẫn đến việc không được tin dùng ở các địa điểm khác è lượng khách hàng bị giới hạn.
Nguyên tắc bốn: cân nhắc giữa tiếng Tây và tiếng TaCó thể nói, tâm lý tiêu dùng của người Việt đa phần là sính ngoại, nên nước ngoài đa phần đều gây được ấn tượng tốt hơn so với tên thuần việt. Tuy nhiên, cần phải cân nhắc kỹ lưỡng, vì không thể mất đi giá trị việt của các công ty, phải suy nghĩ làm sao cho được một cái tên phù hợp, không quá “chảnh” mà cũng không quá “khoai”.
Các quy định đặt tên công ty cho doanh nghiệp
Vậy nên đặt tên thế nào cho phù hợp? Hiện nay, phổ biến 4 cách đặt tên
Cách thứ nhất: dùng từ có nghĩa, có thể mang lại thông tin cô đọng nhất cho khách hàng, đồng thời dễ đi vào trí nhớ của khách hàng è gây ấn tượng cho khách hàng.


Cách thứ hai: dùng từ vô nghĩa (từ phương Tây), nhằm tạo sự mới lạ, ấn tượng không thể quên cho khách hàng, nhưng phải cân nhắc ký, chọn cái tên sao cho phù hợp với.
Cách thứ ba: là ghép từ, thông thường cách này cũng sẽ tạo ra một từ vô nghĩa cho nên hiệu quả khá giống với cách 2. Miễn sao cái tên này cũng ngắn, dễ đọc là được.
Cách thứ tư: dùng tên người hay địa danh:
Đối với tên người: chỉ hợp lý nếu người chủ doanh nghiệp là một người nổi tiếng. Hơn nữa cũng chỉ nên dùng trong những lãnh vực mà quan hệ danh tiếng cá nhân là quan trọng như luật sư, bác sĩ…
Đối với tên địa danh: gắn liền với các đặc sản, sản vật nổi tiếng ở địa danh đó. Tuy nhiên cần phải cẩn thận về vấn đề bản quyền.

Liên hệ: Công ty Cổ phần Kế toán Việt Mỹ
Địa chỉ: 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Tell : 04 6293 7700 | 0981 345 335
Website: ketoanvietmy.vn

Hân hạnh được phục vụ!

Sát cánh cùng doanh nghiệp


Đối với những doanh nghiệp mới thành lập thì việc khai báo thuế hàng tháng là công việc của các kế toán kinh nghiêm, do đó phải tuyển dụng những kế toán viên chuyên nghiệp dẫn đến chi phí cao, đổi lại đó với dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng cho doanh nghiệp đã hoàn toàn giải quyết được điều đó .Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế cộng với kiến thức chuyên môn sâu, chúng tôi sẽ đem đến cho doanh nghiệp sự an tâm, niềm tin trong quá trình thực hiện. Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng nằm trong gói dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp xử lý, giải quyết mọi vẫn đề liên quan đến thuế một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.


Chứng chỉ hành nghề kế toán do Tổng cục thuế ban hành Chứng chỉ hành nghề kế toán do Tổng cục thuế ban hành
Nội dung dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng bao gồm:
– Lập và nộp các loại hồ sơ, giấy tờ theo yêu cầu của cơ quan thuế.
– Hướng dẫn viết hóa đơn và lập các loại chứng từ theo quy định.
– Cử nhân viên đến tận nơi nhận hóa đơn – chứng từ.
– Thiết lập tờ khai thuế GTGT hàng tháng bằng phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp có mã vạch 2 chiều – HTKK 3.0.2.
– Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
– Báo cáo hoá đơn chứng từ mua vào, bán ra, cân đối chứng từ mua vào, bán ra sao cho doanh nghiệp có lợi nhất.
– In phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, phiếu xuất, theo chứng từ gốc của đơn vị.


– Phân loại, sắp xếp và đóng chứng từ theo tháng.
– In báo cáo mang đến tận nơi doanh nghiệp ký và nộp tại chi cục thuế Quận/Huyện.
– Lập và nộp báo cáo thống kê.
– Thông báo số thuế GTGT phải nộp trong kỳ cho doanh nghiệp.
– Cân đối, kiểm tra chứng từ hóa đơn mua vào – bán ra.
– Hoàn chỉnh và in các loại sổ sách kế toán theo quy định hiện hành.
– Cử người trực tiếp làm việc với cơ quan thuế.
– Thường xuyên tư vấn những vấn đề thuế và các vấn đề liên quan khác.
Với dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín sát cánh cùng các doanh nghiệp trong ngành kê khai thuế và các dịch vụ kế toán trọn gói tại hà nội , Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Liên hệ:
Công ty Cổ phần Kế toán Việt Mỹ
Địa chỉ: 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Tell : 04 6293 7700 | 0981 345 335
Website: ketoanvietmy.vn

Hân hạnh được phục vụ!

Chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn thành công


Qua một số kỳ quyết toán với cơ quan thuế cũng như tư vấn thực tế về vấn đề tiền lương trong các doanh nghiệp công ty cổ phần kế toán Việt Mỹ chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế giá rẻ tại Hà Nội có một số vấn đề muốn chia sẻ với các bạn kế toán hy vọng giúp ích phần nào cho các bạn trong các tác hạch toán chi phí tiền lương phù hợp với quy định của luật thuế hiện hành.
Có thể nói, chi phí tiền lương là bộ phận chi phí không thể thiếu hoạt động của bất cứ loại hình doanh nghiệp nào. Vậy tại sao trong quá kiểm tra quyết toán thuế, có doanh nghiệp bị loại hàng tỷ chi phí tiền lương, có doanh nghiệp thậm chí không được tính trừ một đồng chi phí tiền lương nào.
Chi tiền lương, tiền công, tiền thưởng cho người lao động thuộc một trong các trường hợp sau sẽ không được trừ:
Thứ nhất: Chi tiền lương, tiền công và các khoản phải trả khác cho người lao động doanh nghiệp đã hạch toán vào chi phí sản xuất kinh doanh trong kỳ nhưng thực tế không chi trả hoặc không có chứng từ thanh toán theo quy định của pháp luật.
Chúng ta đã biết, với cơ quan thuế thì cho dù khoản chi của doanh nghiệp là có thật và chính xác 100% nhưng không có đủ chứng từ chứng mình thì khoản chi đó vẫn không được trừ. Do đó, khi hạch toán chi phí tiền lương, kế toán cần tập hợp đủ các hồ sơ, chứng từ cơ bản như:- Hợp đồng lao động
– Bảng chấm công, bảng theo dõi làm thêm giờ
– Bảng thanh toán tiền lương
– Phiếu chi lương (hoặc chứng từ phản ánh chi lương)
– Bảng ký nhận lương của nhân viên.
Trên thực tế có những doanh nghiệp hạch toán chi phí tiền lương hàng tỷ đồng trên tài khoản 334 (phải trả cho người lao động) nhưng khi kiểm tra cán bộ thuế hỏi hợp đồng lao động đâu thì không hề có, có doanh nghiệp thì hàng tháng chỉ làm đúng một phiếu chi tiền lương cho nhân viên mà không có các chứng từ theo dõi thời gian làm việc hay bảng tính lương.
 Thậm chí có những doanh nghiệp thì có đầy đủ hợp đồng lao động, bảng chấm công, thanh toán lương nhưng lại không có chữ ký của người lao động nhận tiền thì cũng không chứng minh được khoản chi đó là có thật và cơ quan thuế hoàn toàn có thể loại bỏ khoản chi phí này các bạn nhé!


Thứ hai: Các khoản tiền lương, tiền thưởng, chi mua bảo hiểm nhân thọ cho người lao động không được ghi cụ thể điều kiện được hưởng và mức được hưởng tại một trong các hồ sơ sau: Hợp đồng lao động; Thoả ước lao động tập thể; Quy chế tài chính của Công ty, Tổng công ty, Tập đoàn; Quy chế thưởng do Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc, Giám đốc quy định theo quy chế tài chính của Công ty, Tổng công ty.
Điều này có nghĩa, khi ký hợp đồng lao động phải thể hiện cụ thể mức lương và các khoản tiền thưởng nếu có.
Các khoản tiền thưởng, mua bảo hiểm nhân thọ cho người lao động nếu muốn được tính vào chi phí được trừ phải được quy định ngay trong hợp đồng lao động hoặc trong quy chế tài chính của công ty, tức là cơ quan thuế phải có căn cứ để xác định mức chi lương, thưởng này có phù hợp hay không.


Thứ ba: Tiền lương, tiền công của chủ doanh nghiệp tư nhân, chủ công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên (do một cá nhân làm chủ); thù lao trả cho các sáng lập viên, thành viên của hội đồng thành viên, hội đồng quản trị mà những người này không trực tiếp tham gia điều hành sản xuất, kinh doanh.
Nếu như các bạn hạch toán tiền lương của chủ doanh nghiệp tư nhân và chủ công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thì phải lưu ý ngay đến quy định này của luật thuế.
Nếu hạch toán lương chủ doanh nghiệp của hai loại hình công ty này, tốt nhất các bạn nên để ngoài bảng lương để không phải loại trừ chi phí và cũng không phải quyết toán thu nhập cá nhân cho khoản thu nhập này của chủ doanh nghiệp.
Ngoài ra các khoản thù lao trả cho các sáng lập viên, thành viên hội đồng thành viên, hội đồng quản trị không trực tiếp tham gia điều hành sản xuất kinh doanh thì cũng không được tính vào chi phí được trừ các bạn nhé.


Liên hệ:
Công ty Cổ phần Kế toán Việt Mỹ
Địa chỉ: 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Tell : 04 6293 7700 | 0981 345 335
Website: ketoanvietmy.vn

Hân hạnh được phục vụ!

Dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng


Dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng (thuế VAT) của công ty cổ phần kế toán Việt Mỹ chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế giá rẻ tại Hà Nội đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trực tiếp đảm nhận công việc và các thủ tục liên quan đến dịch vụ hoàn thuế VAT và các thủ tục pháp lý liên quan đến nhà nước cho doanh nghiệp.
Những công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào được hoàn thuế VAT?
– Đối với các công ty, doanh nghiệp kinh doanh đã nộp thuế VAT bằng phương pháp khấu trừ thuế thì lũy kế sau trên 12 tháng kể từ tháng đầu tiên hoặc trên 4 quý tính từ quý đầu tiên phát sinh số thuế giá trị gia tăng đầu vào chưa được khấu trừ hết.


– Đối với các công ty, doanh nghiệp mới được thành lập, đã đăng ký kinh doanh theo quy định nhưng chưa bước vào hoạt động mặc dù đã đăng ký nộp thuế giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ. Trong trường hợp vốn đầu tư hơn 300 triệu đồng và thời gian đăng ký hơn 1 năm thì mới được hoàn thuế giá trị gia tăng
– Hoàn lại thuế giá trị gia tăng đối với các dự án đầu tư mới.
– Đối với các công ty, doanh nghiệp kinh doanh, bao gồm cơ sở kinh doanh trong tháng, cơ sở kinh doanh trong quý có thuế giá trị gia tăng chưa được khấu trừ có giá trị ít nhất là 300 triệu đồng.


– Đồng thời hoàn thuế giá trị gia tăng đối với các dự án, chương trình sử dụng nguồn vốn hỗ trờ đầu tư không hoàn lại ODA.
– Các đối tượng được miễn thuế giá trị gia tăng theo yêu cầu của nhà nước hoặc cơ sở kinh doanh có quyết định miễn thuế giá trị gia tăng của các cơ quan có thẩm quyền.
– Người nước ngoài hay người Việt nam định cư ở nước ngoài có đầy đủ giấy tờ nhập cảnh, hộ chiếu của cơ quan có thẩm quyền được hoàn thuế giá trị gia tăng khi mua sản phẩm tại Việt Nam và mang theo khi xuất cảnh.


Điều kiện của những công ty, doanh nghiệp để hoàn thuế VAT:
– Lưu giữ đầy đủ các chứng từ, giấy tờ, sổ kế toán và các số liệu về kế toán theo quy định của pháp luật.
– Công ty, doanh nghiệp nộp thuế theo phương pháp khấu trừ.
– Theo tài khoản tại ngân hàng theo mã số thuế tại cơ sở kinh doanh.
– Có con dấu đã đăng ký theo đúng quy định của pháp luật.
– Được nhà nước cấp giấy chứng nhận kinh doanh hoặc có giấy phép đầu tư cho doanh nghiệp, quyết định thành lập của cơ quan có thẩm quyền.
Chi phí cho mỗi lần hoàn thuế giá trị gia tăng: căn cứ vào số tiền thuế giá trị gia tăng được hoàn lại của doanh nghiệp (thông thường từ 6 – 8%) trên tổng giá trị thuế giá trị gia tăng hoàn được.

Liên hệ:
Công ty Cổ phần Kế toán Việt Mỹ
Địa chỉ: 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Tell : 04 6293 7700 | 0981 345 335
Website: ketoanvietmy.vn

Hân hạnh được phục vụ!

Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2016

Cơ cấu tổ chức của công ty TNHH 1 thành viên


Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên, tư vấn thành lập công tyTNHH 1 thành viên uy tín tại Kế toán Việt Mỹ.

Để giúp Qúy khách hiểu rõ hơn về bộ máy tổ chức của công ty TNHH 1 thành viên, sau đây Kế toán Việt Mỹ sẽ đưa ra những thông tin hữu ích về cơ cấu tổ chức của công ty TNHH 1 thành viên để Qúy khách tham khảo và hiểu được.
Cơ cấu tổ chức của công ty TNHH 1 thành viên bao gồm:

- Chủ tịch công ty:

Là người chịu trách nhiệm truớc pháp luật và là chủ sở hữu công ty về việc thực hiện các quyền và nhiệm vụ được giao theo quy định của Luật doanh nghiệp và pháp luật có liên quan,

- Hội đồng thành viên:

Có quyền nhân danh chủ sở hữu công ty để tổ chức thực hiện các quyền và nghĩa vụ của chủ sở hữu công ty; nhân danh công ty thực hiện các quyền và nghĩa vụ của công ty, chịu trách nhiệm truớc pháp luật và chủ sở hữu công ty về việc thực hiện các quyền và nhiệm vụ được giao theo quy định của Luật doanh nghiệp và pháp luật có liên quan.


- Chủ tịch hội đồng thành viên:

Hội đồng thành viên bầu thành viên làm Chủ tịch, Chủ tịch hội đồng thành viên có thể kiêm giám đốc/ tổng giám đốc công ty.

- Giám đốc/ Tổng giám đốc:

Điều hành hoạt động kinh doanh hàng ngày của công ty, chịu trách nhiệm truớc hội đồng thành viên về việc thực hiênh nhiệm vụ của mình,

- Kiểm soát viên:

Chủ sở hữu công ty bổ nhiệm một đến ba kiểm soát viên với nhiệm kỳ không quá ba năm, Kiểm soát viên chịu trách nhiệm trước pháp luật và chủ sở hữu công ty về việc thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình.Để được tư vấn chi tiết hơn về Cơ cấu tổ chức của công ty TNHH 1 thành viên. Qúy khách liên hệ kế toán Việt Mỹ để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ: Công ty Cổ phần Kế toán Việt Mỹ 
Địa chỉ: 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Tell : 04 6293 7700 | 0981 345 335
Website: ketoanvietmy.vn

Hân hạnh được phục vụ!

Những lưu ý khi thành lập công ty TNHH


Việc thành lập doanh nghiệp giá rẻ tại hà nội không hề đơn giản chút nào đối với những người lần đầu tiên khởi nghiệp. Bên cạnh đó có rất nhiều thứ phải làm ngoài thủ tục pháp lý, rất nhiều các mẫy giấy tờ đăng ký khác thì việc quản lý và vận hành bộ máy hoạt động một cách hiệu quả là cả một vấn đề lớn đáng phải quan tâm.

Sau đây là những lưu ý khi thành lập công ty TNHH mà bạn nên tham khảo và rút ra kinh nghiệm cho bản thân và doanh nghiệp của mình.

1. Giấy tờ pháp lý thành lập công ty tnhh.

Để đáp ứng mọi thủ tục giấy tờ của cơ quan nhà nước mất rất nhiều thời gian và công sức chưa nói đến tiền bạc, vì thế bạn nên tìm một đơn vị uy tín tư vấn thành lập công ty chuyên nghiệp mà uy tín để tìm giải pháp tốt nhất cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thành lập công ty họ sẽ giúp bạn và đưa ra cho bạn nhiều hướng đi nhanh nhất và hiệu quả nhất với chi phí hợp lý.

Ngoài ra bạn cũng có thể tự làm nhưng tôi khuyên nếu bạn là người lần đầu tiên đi làm giấy tờ pháp lý cũng như báo cáo bạn sẽ gặp rất rất nhiều khó khăn và bỡ ngỡ, việc đó làm bạn mất rất nhiều thời gian mà có thể hiệu quả không cao.

2. Mặt bằng và chi phí thành lập công ty tnhh

Tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh của bạn mà nên chọn địa điểm phù hợp với mô hình hoạt động của công ty sao cho hiệu quả cao và mang lại khách hàng và đối tác nhiều nhất.

Ví dụ: Nếu bạn thành lập công ty chuyên về dịch vụ thiết kế web và SEO thì đương nhiên bạn không cần quá chú trọng đến mặt bằng quá hoành tráng làm gì. Bạn chỉ cần có một nơi làm việc thoải mái chút cho đội công nghệ, và một nơi tiếp khách thoái mái thoáng mát chút là đã ok rồi.

Nếu bạn làm ở công ty luật thì quy mô văn phòng cần phải khang trang hơn chuyên nghiệp hơn, nào là khu tiếp khách tiếp dân đến nhờ tư vấn, phòng tư vấn luật cho các đơn vị muốn tìm giải pháp rồi là bàn nghế nhân viên được bố trí như nào cho hợp lý....
Tóm lại: Về mặt bằng thì sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng và quy mô công ty để bạn có thể chọn lựa và đưa ra được vị trí cũng như cách bố trí cho hợp lý nhất.

3 . Xây dựng và vận hành bộ máy hoạt động hiệu quả

Điều này thường rất khó đối với những người mới khởi nghiệp còn rất nhiều bỡ ngỡ cần phải được rèn luyện và học tập trải nghiệm mới có thể cứng cáp và lãnh đạo đưa công ty đi lên hiệu quả cao.

Sau khi thành lập công ty thì việc đưa công ty đi lên và hoạt động hiệu quả theo một quy trình là một điều mà hầu hết các CEO trẻ đều muốn, vì thế bạn nên tham khảo và học hỏi từ những CEO có bề dày kinh nghiệm và đương nhiên nếu bạn có cho mình những ban cố vấn thì quả thật là tuyệt vời.

4. Những khó khăn và sóng gió cần phải vượt qua


Hầu hết các công ty mới thành lập một thời gian thường gặp trục trặc về một số mặt như, tài chính vốn liếng không đủ, hay doanh thu chưa tốt, khách hàng chưa có nhiều... mà ngược lại chi phí mặt bằng trả lương nhân viên tiền điện nước.... là những khoản chi phí rút ruột công ty đó hàng ngày.

Nếu không có tầm nhìn xa và sự đầu tư ban đầu thì rất khó để có thể trụ nổi, và dẫn đến việc phá sản là chuyện thường tình trong doanh nghiệp ngày nay.

Vì thế nên có tầm nhìn và chiến lược cụ thể trong một thời gian dài, càng chi tiết bao nhiều càng tốt. Vạch ra các khó khăn sẽ gặp phải để có tinh thần chuẩn bị và chiến đấu vượt qua nó.

Đặc biệt cần phải kiên trì trong vài thời gian đầu bởi lẽ công ty mới thương hiệu chưa có nên dịch vụ của ta có thể chưa đến được với khách hàng nhiều vì thế cần mất thời gian để gây dựng thương hiệu riêng cho mình.
Trên đây là một số lưu ý khi thành lập công ty tnhh mà bạn nên đọc để rút ra cho mình thêm kinh nghiệm trong lúc thành lập công ty.

Chúc bạn và công ty bền vững và làm ăn phát đạt.!


Nếu cần đến sự tư vấn thành lập công ty hãy liên hệ với Kế toán Việt Mỹ để nhận được sự tư vấn tốt nhất về việc thành lập công ty tnhh.


Liên hệ:
Công ty Cổ phần Kế toán Việt Mỹ 
Địa chỉ: 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Tell : 04 6293 7700 | 0981 345 335
Website: ketoanvietmy.vn

Hân hạnh được phục vụ!

Cấp đăng ký doanh nghiệp theo quy trình dự phòng


Khi thành lập công ty tại Hà Nội hay thành lập bất kỳ 1 loại hình doanh nghiệp nào thì cần phải được thành lập 1 cách hợp pháp theo quy định của pháp luật, khi đó doanh nghiệp bạn mới có thể tiến hành việc kinh doanh hợp pháp. Để cho doanh nghiệp của bạn có thể tiến hành việc kinh doanh hợp pháp như vậy, thì bạn cần phải đáp ứng được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. 


Nhưng một vấn đề mà hôm nay, Việt Mỹ muốn chia sẻ tới các bạn đó chính là việc Cấp giấy đăng ký của doanh nghiệp trong trường hợp dự phòng theo quy định của pháp luật
Hiện nay, theo quy định của pháp luật thì việc cấp giấy chứng nhận dự phòng theo quy định của pháp luật được thực hiện theo trình tự sau đây:

Thứ nhất: Công ty cần phải hiểu rằng cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong trường hợp dự phòng đó chính là doanh nghiệp của bạn không thực hiện việc cấp giấy chứng nhận của doanh nghiệp mình không thực hiện tại hệ thống thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Theo quy định của pháp luật, thì hệ thống thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp chính là nơi mà doanh nghiệp của bạn thực hiện việc đăng ký doanh nghiệp khi mà cơ quan đăng ký kinh doanh bạn quyết định thành lập công ty của mình thì doanh nghiệp của bạn thực hiện việc đăng ký đó theo quy định của pháp luậtThứ hai: Thực hiện việc cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp trong trường hợp dự phòng được thực hiện thông qua hai hệ thống cơ quan đó chính là: cơ quan đăng ký kinh doanh và cơ quan thuế, đây là hai cơ quan sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có được cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp của mình trong trường hợp dự phòng. Việc thực hiện cấp giấy chứng nhận được các cơ quan này thực hiện thông qua hình thức lưu trữ hồ sơ bằng văn bản giấy theo quy trình giữ hai bên

Thứ ba:
Khi thực hiện việc cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp trong trường hợp dự phòng này cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ được Bộ kế hoạc và đầu tư quy định về việc cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp trong 1 thời gian dự kiến nào đó theo quy định của pháp luật, trừ trường hợp như sự kiện bất khả kháng, hay là khắc phục sự cố trên hệ thống cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp

Thứ tư:
Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ khi mà cơ quan đăng ký kinh doanh cấp cho doanh nghiệp về giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong trường hợp dự phòng thì lúc này cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ cập nhật dữ liệu, thông tin mới mà doanh nghiệp của bạn đã cấp cho cơ quan đăng ký kinh doanh trên cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp


Trên đây, là sự tư vấn của công ty chúng tôi về việc cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong trường hợp dự phòng. Ngoài ra , công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: thủ tục thành lập công ty, dịch vụ kế toán trọn gói, kế toán thuế…. Mọi thông tin cần được tư vấn một cách nhanh chóng nhất, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây:

Liên hệ:
Công ty Cổ phần Kế toán Việt Mỹ 
Địa chỉ: 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Tell : 04 6293 7700 | 0981 345 335
Website: ketoanvietmy.vn

Hân hạnh được phục vụ!Tư vấn giải đáp thắc mắc cho doanh nghiệp


Công ty cổ phần kế toán Việt Mỹ
 tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế giá rẻ tại Hà Nội với phong cách làm việc chuyên nghiệp uy tín cho các khách hàng, tạo được niềm tin cho doanh nghiệp.Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp, được đào tạo một cách bài bản, có kiến thức am hiểu sâu rộng về vấn đề kế toán là nơi mang lại niềm tin tuyệt đối cho các doanh nghiệp.


Khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu về quyết toán thuế, báo cáo tài chính kế toán hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên kế toán để được tư vấn giải đáp những thắc mắc cho doanh nghiệp của bạn.
Các gói dịch vụ kế toán của chúng tôi bao gồm:
- Dịch vụ tư vấn kế toán thuế, tư vấn báo cáo tài chính kế toán
- Dịch vụ làm lại sổ sách kế toán
- Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán, báo cáo tài chính TNCN, báo cáo tài chính TNDN


- Sắp xếp sổ sách kế toán theo đúng trình tự
- In sổ sách kế toán, bàn giao tổng hợp giấy tờ cho doanh nghiệp
Cảm ơn quý doanh nghiệp đã quan tâm đến dịch vụ kế toán tại công ty chúng tôi.

Khi có nhu cầu xin liên hệ :
Công ty Cổ phần Kế toán Việt Mỹ
Địa chỉ: 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Tell : 04 6293 7700 | 0981 345 335
Website: ketoanvietmy.vn

Hân hạnh được phục vụ!


Mức xử phạt khi tăng phí dịch vụ hàng hóa bất hợp lý


Trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp có thể có những chính sách điều chỉnh về giá của sản phẩm, dịch vụ cho phù hợp với thị trường, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng để giúp doanh nghiệp có thể cạnh tranh được trên thị trường


 Tuy nhiên sự điều chỉnh về giá đó phải được pháp luật quy định, những điều chỉnh tăng hoặc giảm giá bất hợp lý sẽ không được chấp nhận. Sau đây, Việt Mỹ - đơn vị có bề dày kinh nghiệm về cung cấp các gói dịch vụ kế toán trọn gói, kế toán thuế, báo cáo tài chính...xin giới thiệu những hình thức xử phạt hành vi tăng hoặc giảm giá hàng hóa, dịch vụ bất hợp lý đã được pháp luật quy định như sau:
1. Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng nếu hàng hóa, dịch vụ bán tăng giá có tổng giá trị đến 50.000.000 đồng, đối với một trong những hành vi tăng giá sau:

a) Tăng giá bán hàng hóa, dịch vụ cao hơn mức giá đã kê khai hoặc đăng ký với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

b) Tăng giá theo giá ghi trong Biểu mẫu đăng ký hoặc văn bản kê khai giá với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền nhưng cơ quan nhà nước có thẩm quyền có văn bản yêu cầu giải trình mức giá đăng ký hoặc kê khai hoặc có văn bản yêu cầu đình chỉ áp dụng mức giá mới và thực hiện đăng ký lại, kê khai lại mức giá.
2. Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với hành vi vi phạm quy định tại Khoản 1 ở trên nếu hàng hóa, dịch vụ có tổng giá trị từ trên 50.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng.

3. Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với hành vi vi phạm quy định tại Khoản 1 ở trên nếu hàng hóa, dịch vụ có tổng giá trị từ trên 100.000.000 đồng đến 200.000.000 đồng.


4. Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng đối với hành vi vi phạm quy định tại Khoản 1 ở trên nếu hàng hóa, dịch vụ có tổng giá trị từ trên 200.000.000 đồng đến 500.000.000 đồng.

5. Phạt tiền từ 40.000.000 đồng đến 60.000.000 đồng đối với hành vi vi phạm quy định tại Khoản 1 ở trên nếu hàng hóa, dịch vụ có tổng giá trị trên 500.000.000 đồng.

6. Phạt tiền từ 25.000.000 đồng đến 55.000.000 đồng hành vi tăng hoặc giảm giá hàng hóa, dịch vụ bất hợp lý khi kiểm tra yếu tố hình thành giá theo yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh.

7. Biện pháp khắc phục hậu quả: Buộc nộp vào ngân sách nhà nước số tiền thu lợi do vi phạm hành chính đối với hành vi quy định ở trên.

Liên hệ:
Công ty Cổ phần Kế toán Việt Mỹ 
Địa chỉ: 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Tell : 04 6293 7700 | 0981 345 335
Website: ketoanvietmy.vn

Hân hạnh được phục vụ!

Đầy đủ, chính xác và nhanh gọn là dịch vụ của chúng tôi


Nắm bắt được vấn đề có rất nhiều kế toán tại các doanh nghiệp chưa theo kịp sự thay đổi bổ sung thường xuyên của các quy định hoặc nắm bắt chính sách kế toán nhưng chưa áp dụng tốt và doanh nghiệp của mình…. Điều này dẫn tới Doanh nghiệp làm sai các quy định của pháp luật gặp rủi ro về thuế chịu khoản phạt vi phạm hành chính không đáng có công ty cổ phần kế toán Việt Mỹ chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế giá rẻ tại Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ toàn bộ những lo lắng về thủ tục thuế, chính sách hành chính của doanh nghiệp với cơ quan quản lý nhà nước. Báo cáo thuế, báo cáo tài chính sẽ được công ty chúng tôi thực hiện đầy đủ, chính xác kịp thời đầy đủ đúng với quy định của pháp luật.
Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ tại Hà Nội chỉ từ 500.000đ –2.000.000đ


Nội dung báo cáo thuế :
Kiểm tra sự phù hợp của các hóa đơn đầu ra đầu vào của Doanh nghệp bạn, thông váo hịp thời đưa ra hướng giải quyết với những nghiệp xảy ra vấn đề.
Kê khai thuế GTGT ( VAT) hàng tháng/ quý tùy theo từng doanh nghiệp
Lập báo cáo thuế TNCN , báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo quý,
Hạch toán kế toán, lên báo cáo tài chính cuối năm
Tối ưu hóa thuế GTGT tại Doanh nghiệp bạn


Làm việc với cơ quan thuế về các thủ tục hành chính, các mẫu 06,08 nộp theo đúng quy định và thời gian tới cơ quan quản lý thuế
Hoàn thiện in sổ sách kế toán, giải trình số liệu kế toán thuế quản lý khi có yêu cầu.
Đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ kế toán tốt, có trình độ, đạo đức nghề nghiệp, luôn tối đa hóa lợi ích cho doanh nghiệp, sẵn sàng chia sẻ kiến thức kế toán thực tiễn cho các bạn mới vào nghề những kế toán còn vướng mắc trong quá trình làm kế toán. 

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ theo :

Công ty Cổ phần Kế toán Việt Mỹ
Địa chỉ: 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Tell : 04 6293 7700 | 0981 345 335
Website: ketoanvietmy.vn

Hân hạnh được phục vụ!

4 nguyên tắc giảm trừ thuế thu nhâp cá nhân


Kế toán Việt Mỹ chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán trọn gói, kế toán giá rẻ tại Hà Nội, dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng...Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, Việt Mỹ xin lưu ý một số nguyên tắc xét giảm thuế thu nhập các nhân cho doanh nghiệp mới thành lập.


Thuế thu nhập cá nhân là thuế thu trực tiếp trên thu nhập của người lao động mà kế toán doanh nghiệp hàng tháng phải thực hiện. Tại Thông tư 111/2013/TT-BTC do Bộ Tài Chính ban hành có quy định về nguyên tắc giảm thuế thu nhập cá nhân như sau:

1. Việc xét giảm thuế được thực hiện theo năm tính thuế.

Người nộp thuế gặp khó khăn do thiên tai, hỏa hoạn, tai nạn, bệnh hiểm nghèo trong năm tính thuế nào thì được xét giảm số thuế phải nộp của năm tính thuế đó.

2. Số thuế phải nộp làm căn cứ xét giảm thuế là tổng số thuế thu nhập cá nhân mà người nộp thuế phải nộp trong năm tính thuế, bao gồm:

- Thuế thu nhập cá nhân đã nộp hoặc đã khấu trừ đối với thu nhập từ đầu tư vốn, thu nhập từ chuyển nhượng vốn, thu nhập từ chuyển nhượng bất động sản, thu nhập từ trúng thưởng, thu nhập từ bản quyền, thu nhập từ nhượng quyền thương mại, thu nhập từ thừa kế; thu nhập từ quà tặng.

- Thuế thu nhập cá nhân phải nộp đối với thu nhập từ kinh doanh và thu nhập từ tiền lương, tiền công.

3. Căn cứ để xác định mức độ thiệt hại được giảm thuế.

Mức đột thiệt hại được giảm thuế bằng (=) Tổng chi phí thực tế để khắc phục thiệt hại trừ (-) Các khoản bồi thường nhận được từ tổ chức bảo hiểm (nếu có) hoặc từ tổ chức, cá nhân gây ra tai nạn (nếu có).
4. Xác định số thuế giảm.

- Trường hợp số thuế phải nộp trong năm tính thuế lớn hơn mức độ thiệt hại thì số thuế giảm bằng mức độ thiệt hại.

- Trường hợp số thuế phải nộp trong năm tính thuế nhỏ hơn mức độ thiệt hại thì số thuế giảm bằng số thuế phải nộp.


Lưu ý: Thủ tục, hồ sơ xét giảm thuế thực hiện theo văn bản hướng dẫn về quản lý thuế.

Liên hệ:
Công ty Cổ phần Kế toán Việt Mỹ 
Địa chỉ: 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Tell : 04 6293 7700 | 0981 345 335
Website: ketoanvietmy.vn

Hân hạnh được phục vụ!

Vững vàng ,tận tâm trong từng dịch vụ


Để có thể lên được một báo cáo tài chính và sổ sách cuối năm cho doanh nghiệp, đảm bảo hồ sơ kế toán, báo cáo quyết toán thuế phù hợp với quy định của pháp luật đòi hỏi một người kế toán ngoài tính cẩn thận, gọn gàng trong sổ sách, tỉ mỉ mà còn phải có sự trải nghiệm với công việc thực tế. Nếu người kế toán thiếu đi sự chuyên nghiệp thì dù chỉ một sai sót rất nhỏ cũng có thể mang đến những hậu quả khó lường.Hiểu được điều đó công ty cổ phần kế toán Việt Mỹ chuyên cung cấp dịch vụ kiểm tra rà soát hoàn thiện dọn dẹp sổ kế toán nằm trong gói dịch vụ kế toán trọn góiVới đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm thực tế, vững vàng nghiệp vụ chuyên môn, tận tâm phục vụ khách hàng, chúng tôi có thể tự hào khẳng định là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng tốt nhất và được nhiều doanh nghiệp khách hàng lựa chọn.
Đối tượng khách hàng:
- Dành cho những doanh nghiệp có sổ sách chứng từ lộn xộn.
- Dành cho những doanh nghiệp chưa có chứng từ sổ sách.
- Dành cho những doanh nghiệp muốn rà soát lại sổ sách kế toán và rà soát lại thuế trước khi thanh tra, kiểm tra thuế.
Nội dung thực hiện dịch vụ:


– Rà soát, kiểm tra hồ sơ khai thuế GTGT: Kiểm tra phát hiện từ chứng từ kê khai trên tờ khai thuế, hướng dẫn điều chỉnh tờ khai nếu phát hiện sai sót.
Rà soát, kiểm tra hồ sơ khai thuế TNDN: Tờ khai thuế TNDN theo quý, năm phát hiện sai sót và điều chỉnh.
– Rà soát, kiểm tra hồ sơ khai thuế TNCN: Tờ khai thuế TNCN theo tháng, quý, năm phát hiện sai sót và điều chỉnh.
– Rà soát kiểm tra Báo cáo tài chính: Kiểm tra các chỉ tiêu trên Báo cáo so với SSKT và hoàn thiện, điều chỉnh lại chính xác theo quy định. Tư vấn nộp điều chỉnh báo cáo tài chính với cơ quan thuế nếu sai sót quá nhiều.
Lợi ích doanh nghiệp đạt được từ dịch vụ:
- Dựa vào kết quả rà soát về sổ sách chứng từ kế toán, chúng tôi sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp bổ sung hoàn thiện chứng từ kế toán, sổ sách kế toán và bộ hồ sơ quyết toán thuế cũng như điều chỉnh lại phù hợp với quy định của Luật thuế hiện hành trước khi Cơ quan thuế thanh tra. Đáp ứng yêu cầu của Quý doanh nghiệp là tối ưu hóa số thuế phải nộp trong khuôn khổ pháp luật.


- Doanh nghiệp được chúng tôi đứng ra bảo vệ lợi ích trước Cơ quan thuế và có trách nhiệm giải trình trực tiếp khi quyết toán thuế thực tế.
- Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại theo quy định nếu có sai phạm.
Sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi 
là cách đơn giản nhất để các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí. Chi phí cực kỳ hấp dẫn, bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất, chất lượng chuyên nghiệp và uy tín nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách và mong được phụ vụ quý khách.

Mọi thông tin cần tư vấn, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây:

Liên hệ:
Công ty Cổ phần Kế toán Việt Mỹ
Địa chỉ: 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Tell : 04 6293 7700 | 0981 345 335
Website: ketoanvietmy.vn

Hân hạnh được phục vụ!

Tư vấn thành lập văn phòng đại diện của công ty

Doanh nghiệp bạn đang cần thành lập văn phòng đại diện nhưng chưa biết nên làm thế nào thì ngay bây giờ công ty cổ phần kế toán Việt Mỹ chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội sẽ tư vấn giúp bạn
Văn phòng đại diện: là đơn vị phụ thuộc vào công ty, không có chức năng hoạt động kinh doanh, văn phòng đại diện chỉ có chức năng thay mặt công ty thực hiện giao dịch với khách hàng. 
văn phòng đại diện có thể có con dấu riêng. Một doanh nghiệp có thể có nhiều văn phòng đại diện ở khắp các tỉnh thành. Công việc cần chuẩn bị thành lập văn phòng đại diện
– Về người đứng đầu văn phòng đại diện : Các thông tin về cá nhân đứng đầu văn phòng đại diện
– Địa chỉ văn phòng Đại diện: văn phòng đại diện phải có địa chỉ cụ thể, doanh nghiệp có thể đi mượn, đi thuê.
– Tên 
văn phòng đại diện
 Tên văn phòng đại diện được đặt dựa trên tên của doanh nghiệp chủ quản.
Hồ Sơ thành lập văn phòng đại diện bao gồm
– Thông báo lập văn phòng đại diện
a. Mã Số Doanh Nghiệp
b. Tên và địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp
c. Tên 
văn phòng đại diện
d. Địa chỉ trụ sở 
văn phòng đại diện
e. Nội dung, phạm vi hoạt động của 
văn phòng đại diện


f. Họ, tên, nơi cư trú, số CMND hoặc Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp cuả người đứng đầu văn phòng đại diện
g. Họ, tên, chữ ký của người đại diện theo pháp luật doanh nghiệp.
– Quyết định thành lập 
văn phòng đại diện bằng văn bản
– Bản sao hợp lệ quyết định bổ nhiệm người đứng đầu văn phòng đại diện
– Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ xác thực cá nhận của người đứng đầu 
văn phòng đại diện
– Tên chi nhanh dự định 
văn phòng đại diện : Tên văn phòng đại diện được đặt dựa trên tên của doanh nghiệp chủ quản.
Mọi thông tin cần tư vấn, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây:

Liên hệ:
Công ty Cổ phần Kế toán Việt Mỹ
Địa chỉ: 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Tell : 04 6293 7700 | 0981 345 335
Website: ketoanvietmy.vn

Hân hạnh được phục vụ!

Đăng ký thành lập công ty dự án uy tín tại hà nội


Việc thành lập công ty tại Hà Nội hay thành lập doanh nghiệp dự án khá phức tạp và chỉ được tiến hành khi đã có đầy đủ giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Vậy nếu muốn thành lập doanh nghiệp dự án cần chuẩn bị những gì. Việt Mỹ sẽ cung cấp 1 số thông tin giúp các bạn tham khảo.1. THỦ TỤC

- Trước hết doanh nghiệp cần thành lập phải có văn bản đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

- Thỏa thuận đầu tư và dự thảo hợp đồng dự án.

- Báo cáo nghiên cứu khả thi và quyết định phê duyệt dự án.

- Văn bản chấp thuận chủ trương sử dụng vốn đầu tư của Nhà nước tham gia thực hiện dự án (nếu có).

- Hợp đồng liên doanh và dự thảo điều lệ doanh nghiệp dự án (nếu có).

- Quyết định lựa chọn nhà đầu tư.2. ĐƠN VỊ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ

- Do Bộ Kế hoạch và đưa tư cấp, điều chỉnh và thu hồi giấy chứng nhận đăng ký đầu tư. Thông thường cơ quan này sẽ được chứng nhận đầu tư đối với các dự án sau:

+ Các dự án quan trọng quốc gia.

+ Các dự án mà Bộ, ngành hoặc cơ quan được ủy quyền của Bộ, ngành là cơ quan nhà nước có thẩm quyền ký kết hợp đồng dự án.

+ Các dự án thực hiện trên địa bàn từ 02 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trở lên.

- Đơn vị thứ hai được cấp giấy chứng nhận đầu tư là Ủy ban nhân dân cấp tỉnh, điều chỉnh và thu hồi giấy chứng nhận đăng ký đầu tư với đối các dự án không thuộc quy định.

- Dự án nhóm C không phải thực hiện thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Các cơ quan này sẽ tiến hành cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư trong thời hạn 25 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.Liên hệ:
Công ty Cổ phần Kế toán Việt Mỹ 
Địa chỉ: 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Tell : 04 6293 7700 | 0981 345 335
Website: ketoanvietmy.vn

Hân hạnh được phục vụ!Thứ Năm, 28 tháng 7, 2016

Công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội


Công ty bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ và bạn không cần có kế toán, kế toán trưởng chuyên nghiệp để tiết kiệm chi phí. Kế toán Việt Mỹ chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói với chất lượng và giá thành hợp lý nhất cho quý doanh nghiệp.


Công việc chúng tôi làm ở gói dịch vụ kế toán trọn gói


1. Kê khai thuế trong dịch vụ kế toán trọn gói:


Khai thuê môn bài hàng năm.
Lập báo cáo thuế hàng tháng, quý gửi cơ quan thuế
Lập báo cáo quyết toán thuế TNDN năm
Lập báo cáo quyết toán thuế TNCN năm
Lập báo cáo quyết toán các loại thuế liên quan khác
Lập báo cáo tài chính
Thông báo cho doanh nghiệp số tiên thuế phải nộp khi có phát sinh2. Các nghiệp vụ kế toán

Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán
Định khoản các nghiệp vụ kế toán phát sinh
Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật
Hoạch toán và ghi sổ sách các chứng từ
Lập và in các loại sổ sách kế toán theo qui định
Đứng tên nhân viên làm kế toán cho doanh nghiệp
Bổ nhiệm, đứng tên kế toán trưởng cho doanh nghiệp

3. Tư vấn, giải trình thuế

Hỗ trợ tư vấn về lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế
Tư vấn kế toán, thuế và hóa đơn chứng từ cho doanh nghiệp trong nội dung và phạm vi công việc thực hiện
Làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu
Làm việc với công ty kiểm toán
Làm việc và giải trình với cơ quan thuế trong phạm vi công việc đã thực hiện
4. Giao nhận chứng từ và nộp các báo cáo

Nhận các chứng từ từ khách hàng.
Nộp báo cáo thuế cho cơ quan thuế
Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn

Liên hệ:
Công ty Cổ phần Kế toán Việt Mỹ 
Địa chỉ: 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Tell : 04 6293 7700 | 0981 345 335
Website: ketoanvietmy.vn

Hân hạnh được phục vụ!


Dịch vụ kê khai thuế hàng tháng uy tín giá rẻ

 Bạn là công ty vừa mới thành lập và chưa có kế toán hoặc kế toán ở công ty bạn chưa đủ kinh nghiệm để thực hiện công việc báo cáo thuế hàng tháng và luôn cảm thấy lo lắng về các luật lệ, nghị định mới của cơ quan thuế. Giải pháp tối ưu nhất cho những nỗi lo lắng và băn khoăn trên sẽ được Công ty dịch vụ kế toán trọn gói Việt Mỹ chúng tôi khắc phục và giải quyết một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Những công việc sẽ thực hiện trong gói dịch vụ làm báo cáo thuế của chúng tôi
Soát xét hóa đơn đầu vào, đầu ra, chuẩn bị hồ sơ kèm theo các chi phí cần thiết
Nhập số dư đầu kỳ các tài khoản, nhập số lượng hàng tồn kho đầu kỳ
Tính giá vốn hàng hóa, nhập số liệu ngân hàng
Nhập dữ liệu đầu vào và đầu ra
Khớp thuế GTGT đầu vào, đầu ra cho từng tháng
Kết chuyển thuế GTGT – Lập bảng khấu hao TSCĐ
Kiểm tra công nợ và đối chiếu lại công nợ thực tế với doanh nghiệp
Kiểm tra hàng hóa và cân đối hàng tồn kho
Lập bảng phân bổ chi phí trả trước ngắn hạn và dài hạn
Lập phiếu chi cho các đối tượng cho nhà cung cấp thanh toán bằng tiền mặt
Lập phiếu thu cho các đối tượng khách hàng thanh toán bằng tiền mặt
Nhập chi phí lương nhân viên từng bộ phận
Nhập số liệu các chi phí cố định (TSCĐ, chi phí trả trước ngắn hạn và dài hạn)
Lập bảng chấm công và bảng lương – Cân đối số liệu và tính kết quả lỗ lãi

Khi nào bạn nên tìm đến dịch vụ làm báo cáo thuế hàng tháng giá rẻ
Bạn là doanh nghiệp mới thành lập, chưa có kế toán, chưa có nhiều chi phí đầu tư nên chọn giải pháp tự mình kê khai thuế.
Công ty bạn chưa có kế toán hoặc kế toán đang nghỉ sinh, cần có người thay thế trong một thời gian nhất định
Doanh nghiệp của bạn cần một người có đủ kinh nghiệm, kỹ năng và bằng cấp để quản lý và hướng dẫn mọi thứ liên quan đến báo cáo tài chính.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng của Công ty kế toán Việt Mỹ?
Đội ngũ chuyên viên kế toán, kế toán trưởng và kiểm toán viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm trên dưới 10 năm, đảm bảo được tất cả những tình huống có thể xảy ra cho doanh nghiệp
Mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp với mức chi phí phù hợp nhất.
Luôn cập nhật nhanh chóng nhất các thay đổi thông tin, nghị định thuế
Tư vấn cân đối chi phí hang tháng để tiết kiệm tối đa nhất cho doanh nghiệp
Chế độ chăm sóc và tư vấn khách hàng tận tình 24/7
Liên hệ:
Công ty Cổ phần Kế toán Việt Mỹ 
Địa chỉ: 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Tell : 04 6293 7700 | 0981 345 335
Website: ketoanvietmy.vn

Hân hạnh được phục vụ!

4 nguyên tắc vàng về cách đặt tên doanh nghiệp hay

Bên cạnh việc hoàn thành xong các thủ tục cần thiết khi thành lập công ty tại Hà Nội thì việc đặt tên cho công ty cũng hết sức quan trọng. Quy tắc đặt tên cho công ty luôn luôn phải là dễ nhớ, điều này hết sức lưu ý vì nó sẽ mang lại nhiều thuận lợi hơn cho bạn trong quá trình marketing. Hơn nữa là phải tuân thủ theo các quy tắc Phong Thủy, điều này được tin là sẽ giúp cho công ty của bạn làm ăn phát tài hơn. Cùng Việt Mỹ tìm hiểu việc đặt tên cho công ty như thế nào nhé!

– Nguyên tắc đặt tên công ty thứ 1: là tên doanh nghiệp của bạn phải dễ phát âm. Bạn cứ tưởng tượng mà xem, giả sử cái tên đó khó nhớ quá, hôm nào đó có một “bố cháu” làm việc với công ty của bạn, thấy rất ngon nghẻ, về giới thiệu với “mẹ đốp”.

A: “Hôm nay anh làm ăn với một công ty mới dễ chịu ghê”.

B: “Công ty gì hả anh?

A: “Cái gì mà loằng ngoằng lắm…Không nhớ được. Hôm nào rỗi đi ngang anh chỉ cho”

=> Vậy là bạn mất đứt một khách hàng tiềm năng rồi. Bạn cứ nghĩ đến những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới mà xem: Casio, Sony, Konika, Kodak, Philips…không có cái tên nào “thất điên bát đảo” cả.– Nguyên tắc đặt tên công ty thứ 2: là cái tên phải ngắn gọn. Đơn giản thôi. Ai cũng thế, ngắn thì nhớ, dài thì bỏ. Hầu hết các hãng tên tuổi đều chỉ có 2 hoặc cùng lắm là 3 âm tiết: Nike, Adidas, Reebok…Bạn của tớ mà đặt tên doanh nghiệp là “Công ty TNHH Tràng Giang Đại Hải” là tớ không phục đâu.

– Nguyên tắc đặt tên công ty thứ 3: là đừng để cái tên hạn chế phạm vi bành trướng của mình. Ví dụ “Công ty dịch vụ Cao Bằng” sau một thời gian làm ăn ở tỉnh muốn tiến vào Sài Gòn bình định thiên hạ kể ra cũng khó nhỉ. Ấy là tự cái tên cản trở bước tiến của bạn, là “chưa ra đến chợ đã hết tiền” đó.– Nguyên tắc đặt tên công ty thứ 4: là cân nhắc tên tiếng Tây hay tiếng Việt. Theo chỗ tớ được biết, thì theo Luật Việt Nam hiện nay tên doanh nghiệp phải thuần Việt (Viết được bằng các ký tự trong bảng chữ cái tiếng Việt). Còn tên sản phẩm có thể Tây hoá được. Hơn nữa, nếu tên tiếng Việt thì dễ đi vào lòng người, nhưng ra biển lớn thì hơi khó. Đặc điểm của tiếng Việt nó kỳ quái thế.

Liên hệ:
Công ty Cổ phần Kế toán Việt Mỹ 
Địa chỉ: 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Tell : 04 6293 7700 | 0981 345 335
Website: ketoanvietmy.vn

Hân hạnh được phục vụ!

Tư vấn các thủ tục thành lập doanh nghiệp


Để các doanh nghiệp có sự khởi đầu tốt đẹp và nhanh chóng đi vào hoạt động mà không gặp trở ngại, công ty cổ phần kế toán Việt Mỹ  chuyên tư vấn miễn phí các thủ tục thành lập công ty tại Hà Nội với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tình, sẽ giới thiệu về dịch vụ tư vấn thành lập công ty mới nhất và sẽ cập nhật liên tục, để các doanh nghiệp các cá nhân có đủ kiến thức thành lập công ty cho riêng mình
A. Hồ sơ đăng ký thành lập công ty bao gồm:
Giấy đề nghị thành lập công ty.
Điều lệ công ty.
Danh sách thành viên/ cổ đông sáng lập.
Bản sao hợp lệ các giấy tờ: CMND/hộ chiếu của các thành viên/ cổ đông sáng lập (công chứng không quá 3 tháng).
Chứng chỉ hành nghề (đối với kinh doanh ngành nghề cần có chứng chỉ hành nghề).
B. Lợi ích khi đăng ký dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Việt Mỹ . Quý khách sẽ được:- Tư vấn về cơ cấu tổ chức công ty.
- Tư vấn về người đại diện pháp luật.
- Tư vấn cách đặt tên cho công ty, tra cứu tên công ty.
- Tư vấn về việc đặt địa chỉ trụ sở chính cho công ty/chi nhánh/văn phòng đại diện/địa điểm kinh doanh.
- Tư vấn vốn đầu tư ban đầu, vốn pháp định, vốn điều lệ, tỷ lệ góp vốn giữa các thành viên/ cổ đông.
- Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh, các giấy phép, thủ tục liên quan của một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện.
- Tư vấn chi tiết cho doanh nghiệp các vấn đề về thuế, các nghĩa vụ về tài chính sau khi đăng ký kinh doanh và trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.
- Tư vấn, kiểm tra tính pháp lý của những thông tin mà khách hàng yêu cầu.


Soạn và thay mặt khách hàng nộp hồ sơ thành lập công ty tại Sở KH-ĐT TPHCM
Theo dõi hồ sơ, trả lời của Sở KH-ĐT
Bốc số hẹn khách hàng lên nhận giấy phép kinh doanh
Liên hệ cơ quan công an khắc con dấu cho doanh nghiệp
Bốc số và hẹn khách hàng có mặt để nhận con dấu
C. Khách hàng cung cấp cho chúng tôi các thông tin sau:
CMND/hộ chiếu của Đại diện pháp luật, thành viên/ cổ động công chứng không quá 3 tháng.
Thông tin về tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở, vốn điều lệ, ngành nghề chính, đại diện pháp luật.
Chứng chỉ bản sao công chứng nếu ngành nghề có điều kiện.Liên hệ :
Công ty Cổ phần Kế toán Việt Mỹ
Địa chỉ: 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội .
Tell : 04 6293 7700 | 0981 345 335
Website: ketoanvietmy.vn


Hân hạnh được phục vụ!